13-3, Youtube ngừng hỗ trợ IE6

Go down

13-3, Youtube ngừng hỗ trợ IE6

Bài gửi by anbinhtrong on Fri Feb 26, 2010 5:01 pm

Gã khổng lồ Google vừa cho biết, họ sẽ bắt đầu đẩy người dùng chuyển đến một trình duyệt web hiện đại hơn bằng cách ngừng hỗ trợ việc phát video trên Youtube trên trình duyệt web IE6.

Google cho biết: “Ngày 13/3 tới, hãng sẽ ngừng hỗ trợ cơ bản một số tính năng có trong Youtube trên các trình duyệt web cũ, nghĩa là nó sẽ không được trang bị trên trình duyệt IE6.”Bên cạnh đó, mỗi khi người dùng muốn xem thử video Youtube trên một trình duyệt cũ sẽ nhận được một hình ảnh vô thời hạn xuất hiện mỗi 2 tuần/lần cho đến khi nào họ nâng cấp lên trình duyệt mới nhất. Dự kiến, các trình duyệt sẽ thấy hình ảnh này là các trình duyệt IE7, Firefox 3.0, Chrome 4.0, và Safari 3.0 trở xuống. Người dùng vẫn có thể thưởng thức video trên Youtube, thế nhưng các tính năng mới của Youtube sắp được Google đưa ra thì sẽ không thể sử dụng được.
Được biết, hồi cuối tháng 1 vừa qua, Google cũng đã chấm dứt hỗ trợ Google Docs và Google Sites trên các trình duyệt cũ, trong khi đó vào ngày 1/3 tới đây hãng sẽ bắt đầu giai đoạn đầu trong việc ngừng hỗ trợ Google Mail và Google Calendar trên trình duyệt cũ chính thức vào cuối năm nay. Hãng đang bắt đầu đẩy doanh nghiệp và hướng người dùng đến việc sử dụng trình duyệt mới trong việc lướt web của mình.
(Theo Arstechnica)
avatar
anbinhtrong
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 216
Join date : 05/11/2009
Age : 30
Đến từ : BT

Xem lý lịch thành viên http://ngoctho.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết