AnyBizSoft PDF to Word

Go down

AnyBizSoft PDF to Word

Bài gửi by anbinhtrong on Tue Feb 09, 2010 8:32 am

Đây là phần mềm vô cùng tuyệt vời. Nó chuyển được cả file đánh bằng bảng mã VNI

Hướng dẫn sử dụng:

Tại giao diện chính của phần mềm, nhấn nút Add PDF Files, chọn và thêm file cần tiến hành chuyển đổi. Bạn có thể chọn nhiều file khác nhau để tiến hành chuyển đổi đồng thời.


Tại mục Output Settings, nhấn vào nút ở phầnCustomize để chọn vị trí lưu file sau khi chuyển đổi hoặc chọn tùy chọn “Save in the Same folder as source” để lưu file sau khi chuyển đổi cùng vị trí với file PDF gốc.

Chọn All ở mục Selected Pages để chuyển đổi toàn bộ các trang của file PDF gốc, hoặc đánh số các trang cần chuyển đổi. Ví dụ, điền như hình ảnh minh họa dưới đây để phần mềm tiến hành chuyển đổi các trang từ 1 đến 3 và từ 5 đến 7.


Trong trường hợp chuyển đổi file PDF được bảo vệ bởi mật khẩu, một biểu tượng hình ổ khóa sẽ được hiển thị trên danh sách. Để chuyển đổi những file pdf này, bạn phải nhấn vào biểu tượng hình ổ khóa, điền mật khẩu để mở file trước khi tiến hành chuyển đổi.


Cuối cùng, nhấn nút Convert để quá trình chuyển đổi diễn ra. Sau khi quá trình kết thúc, nhấn trực tiếp trên đường link file do phần mềm cung cấp để mở file kết quả, hoặc tìm đến vị trí lưu file đã chọn ở trên để mở file.
Điểm nổi bật nhất của phần mềm đó là hỗ trợ các file văn bản bằng tiếng Việt. Kết quả sau khi chuyển đổi không gặp phải trường hợp bị lỗi font và hiển thị rất tốt. Hình ảnh, những đường link cũng như nội dung trình bày trên file word sau khi chuyển đổi vẫn được giữ nguyên trạng như trên file PDF gốc.

Khắc phục tình trạng lỗi font do thiếu font chữ cần thiết:

Trong một vài trường hợp, nếu sau khi chuyển đổi file tiếng Việt có xảy ra tình trạng bị lỗi font, điều này có thể do máy tính của bạn bị thiếu font chữ cần thiết. Chẳng hạn như minh họa dưới đây:


Để khắc phục tình trạng này, thực hiện theo các bước dưới đây:


- Đầu tiên, download bộ font tiếng Việt tại [You must be registered and logged in to see this link.]. Tiến hành cài đặt để bổ sung các bộ font chữ còn thiếu cho Windows.

- Tiếp theo, mở file word cần sửa font chữ, nhấn tổ hợp phím Ctrl-A để chọn tất cả nội dung của file, và chuyển đổi font chữ của file về định dạng VNI-Times.

- Bây giờ, file word của bạn đã có thể hiển thị tiếng Việt hoàn toàn bình thường.


Có thể nói rằng, AnyBizSoft PDF to Word là tiện ích chuyển đổi văn bản hoàn hảo, đặc biệt cho người dùng Việt Nam. Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội để sử dụng bản quyền miễn phí của phần mềm trước khi hạn cuối kết thúc vào ngày 1/3.

Phạm Thế Quang Huy
avatar
anbinhtrong
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 216
Join date : 05/11/2009
Age : 29
Đến từ : BT

Xem lý lịch thành viên http://ngoctho.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết